Công ty diệt mối Thành Long

Hotline: 093 4040 306

Dịch vụ

Diệt Mối ở tại tphcm

Công ty Diệt Mối tại tphcm nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, kho hàng, xí nghiệp tại các khu công nghiệp  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối. Công ty Diệt Mối Thành Long xin cam kết phục vụ cho quý khách với những tiêu chí sau: Hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất và bảo hành dài hạn. Sau đây Công Ty Diệt Mối Thành Long xin giới thiệu đến quý khách về dịch vụ diệt mối ở tại tphcm như sau:

1. Quy trình diệt mối tận gốc của Công Ty Diệt Mối Thành Long:

+Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Tại những nơi có mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử sau đó đặt hoặc treo (treo hộp nhử đối với đường đi lại của mối ở trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp nhử). Số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗiđường mối ăn có thể đặt từ 2-3 hộp hoặc nhiều hơn. 


Đặt hộp nhử mối tại chân cầu thang gỗ

+Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90:

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp. Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả tổ mối.


Xịt thuốc PMC90

+Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch:

3 đến 5 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường mối đi, rồi phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.


Phun thuốc phòng chống mối

2.Cam kết chất lượng:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

- Bảo hành miễn phí từ 12 tháng cho diệt mối tận gốc.

- Bảo hành 24-60 tháng đối với phòng chống mối cho công trình xây dựng mới.

- Đảm bảo đạt hiệu quả 100%, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, giá rẻ nhất tại tphcm.

3.Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở tại TP.HCM:

- Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

- ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày

- Tiến hành triển khai dịch vụ từ 2- 4 tuần.

- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí còn lại.

- Ký kết và ghi nhớ bảo hành.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ Diệt Mối ở tại tphcm hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 08.66854182 -  093.4040.306 

công ty diệt mối Thành Long phục vụ quý khách  kể cả các ngày thứ 7, Chủ nhật và những ngày lễ.